แนวคิด

Akabane Relaxation Massage Salon ร้านค้าส่วนที่เหลือและการดูแลร่างกายของคุณ

เราเสนอพื้นที่และการดูแลร่างกาย (ปิด) เพื่อส่งเสริมชีวิตที่สะดวกสบาย (ON)

・ คุณลักษณะคือคุณสามารถเข้าถึงความพึงพอใจของคุณและเข้าถึงร่างกายของคุณจากมุมมองของผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่คุ้นเคยกับกล้ามเนื้อและเทคนิคและมุมมองของการดูแลร่างกาย (การผ่อนคลายการผ่อนคลายการตัดเย็บ)

・ หากคุณให้ความสำคัญกับร่างกายของคุณ (ทั้งจิตใจและร่างกาย) เช่นเดียวกับร้านทำผมคุณจะสามารถใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นในตอนนี้

・ หากคุณต้องการที่จะ "แก้ปัญหาความกังวลของคุณต้องการพักผ่อนอย่างช้า ๆ ต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพ"

・ หนึ่งคนมันเป็นเรื่องธรรมดาที่เนื้อหาการรักษาแตกต่างกัน เรามีการรักษาตามความต้องการ

・ เรานำเสนอการนวดผ่อนคลายและการฝึกอบรมที่ Akabane และมีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในการสัมผัสร่างกายของลูกค้าที่หลากหลายดังนั้นโปรดมั่นใจได้ว่าผู้ที่มาเยี่ยมชมครั้งแรกจะมาเยี่ยมเรา

- เป็นครั้งแรกที่ลูกค้า [รับประกันความปลอดภัย] มี หากคุณไม่พอใจราคาจะได้รับคืนเต็มจำนวน เพราะ ฉันไม่คิดว่าฉันไม่เข้าใจถ้าฉันไม่ได้ สัมผัสหรือประสบการณ์ ดังนั้นโปรดอย่าลังเล!
・ เพื่อให้สามารถรับการรักษาได้โดยไม่ต้องกังวล เราจะขอคำแนะนำจากคุณและข้อกังวลของคุณเกี่ยวกับร่างกายของคุณ (ไหล่ปวดหลัง ฯลฯ ) และปรับเนื้อหาการรักษาให้เหมาะสมกับสิ่งที่คุณต้องการ ดังนั้นโปรดแจ้งให้เราทราบ ( มีแผ่นให้คำปรึกษาเมื่อคุณมาถึงร้านค้า นอกจากนี้ผู้ที่น่ารำคาญก็จะได้รับตามคำขอ)

・ เราจะใช้เทคนิคการบำบัดเพื่อคลายร่างกายของคุณเพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาอย่างมีความสุขเพื่อลืมความเหนื่อยล้าดังนั้นโปรดหยุดโดยเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้ามาใกล้

บริการ

ขอแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกและการบำบัดของ Akabane

มันเป็นร้านเสริมสวยผ่อนคลายที่คุณยังสามารถเตรียมความพร้อมและฝึกอบรมใน Akabane

เมนู

โปรดดูเมนูของร้านเสริมสวยผ่อนคลายของ Akabane

★สำหรับผู้ใช้ครั้งแรกมีส่วนลดคูปองสำหรับข้อมูลใหม่★

ถาม & ตอบ

เราจะแก้ปัญหาคำถามต่าง ๆ ที่ลูกค้ามี

คุณเปลี่ยนเสื้อผ้าไหม?
ใช่ฉันกำลังไป เพราะการเปลี่ยนเสื้อผ้าฟรี กลับจากการทำงานหรือออกไปข้างนอก ยินดีต้อนรับเข้าสู่เสื้อผ้าใด ๆ ♪
ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความต...
ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง ...
ข้อความตัวอย่าง
ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง
ข้อความตัวอย่าง
ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง
ข้อความตัวอย่าง
ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง
ทางเข้า

เราเผยแพร่รายละเอียดของวิธีการเข้าถึงจากสถานีที่ใกล้ที่สุด

ย่อ

ชื่อร้าน

Hogushin ON & OFF

ที่อยู่

Akabane Nishi, Kita-ku, Tokyo, Japan

เบอร์โทรศัพท์
03-6759-0131
เวลาทำการ

11:00 - 22:30 น

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ทางเข้า

Hohakushin ON & OFF ซึ่งมีการบำบัดเพื่อการผ่อนคลายในย่านอะกาเบะนมีร้านค้าตั้งอยู่ในสถานที่ที่สามารถไปเยี่ยมได้ง่าย เราฟังคำพูดของลูกค้าแต่ละคนและเราจะสร้างร้านค้าที่ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างอิสระดังนั้นโปรดเยี่ยมชมเราเมื่อคุณต้องการปรับปรุงสภาพร่างกายของคุณหรือหาร้านนวดส่วนตัว

เกี่ยวกับเรา

ร้านเสริมสวยผ่อนคลายตั้งอยู่ที่สถานี Akabane

ร้านเสริมสวยเพื่อการผ่อนคลายของ Akabane มีรากอยู่ในพื้นที่และดำเนินการ

ลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จะได้รับร่างกายที่แข็งแรงและจะสนับสนุนพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถสนุกกับชีวิตและความตื่นเต้นตลอดไป ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างกล้ามเนื้อและการทำกล้ามเนื้อจะทำการรักษาที่สามารถปรับปรุงความแข็งไหล่และย้อนกลับไปที่คนจำนวนมากรำคาญและใช้ความพยายามเพื่อให้คุณสามารถลืมสุขภาพของคุณได้ มันเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผู้ประกอบการที่มีทักษะบางอย่างที่พวกเขาได้รับการนวดแบบดั้งเดิมและการตัดเย็บ เราจะดำเนินการต่อในภูมิภาคและดำเนินการรักษาที่ดีขึ้นดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำสั่งซื้อใด ๆ
โดยการเข้าใจถึงสภาพความเหนื่อยล้าและความเครียดของลูกค้าเราเสนอเนื้อหาการบำบัดที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าแต่ละรายและจะปรับปรุงความเจ็บปวดและความเจ็บปวด เรากำลังตั้งค่าเวลาทำงานจนถึง 22:30 น. เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสบาย ๆ สำหรับลูกค้าที่ยุ่งกับงานหรือผู้ที่มีตารางงานในเวลากลางคืนเท่านั้น มันสะดวกและสนุกมากที่จะสามารถหยุดโดยในเวลาที่คุณกลับมาดังนั้นโปรดเยี่ยมชมเราหากคุณสนใจในการรักษาใด ๆ ที่สามารถได้รับ

หากเป็นร้านเสริมสวยผ่อนคลายของ Akabane ไปยัง hoghushin ON & OFF

เนื่องจากการรักษาที่สุภาพแบบตัวต่อตัวจะดำเนินการและอาการเจ็บปวดจะดีขึ้นโปรดมาที่ร้านถ้าคุณต้องการปรับปรุงสภาพร่างกายของคุณหรือคุณต้องการที่จะมีชีวิตที่อ่อนเยาว์ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำการจองคุณจะสามารถหยุดได้ดังนั้นจึงสามารถใช้งานได้แม้ว่าคุณจะมีอาการกะทันหันหรือกำลังใกล้เข้ามา เราคำนึงถึงการตอบสนองที่ราบรื่นและการต้อนรับที่อบอุ่นและมีหลายคนที่กลายเป็นผู้ทำซ้ำในผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ บริษัท และโรงเรียน
เช่นเดียวกับเมนูผ่อนคลายที่สามารถผ่อนคลายในกีฬาในฉากชีวิตเรายังช่วยในการใช้งานและฝึกร่างกาย ผู้ประกอบการที่มีคุณสมบัติของผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลจะกลายเป็นพันธมิตรของผู้ที่ต้องการเป็นนักกีฬาที่ดีและจะให้การสนับสนุนอย่างมั่นคง มันง่ายที่จะเข้าไปเพราะเป็นร้านค้าริมถนน แต่มันเป็นร้านเสริมสวยที่คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างสบายดังนั้นมันจึงเป็นการดีที่สุดเมื่อคุณต้องการได้รับการรักษาในขณะที่รักษาจิตใจ หลังจากให้คำปรึกษาและทำความเข้าใจกับชนิดของการรักษาที่คุณต้องการรับเราจะพิจารณาการรักษาและแผนการรักษาในอนาคตดังนั้นโปรดปรึกษาได้ตลอดเวลา